รีสอร์ทสุดหรู​ “The ShellSea Krabi” มองเห็นวิวทะเลอันดามันได้ 180 องศา

เที่ยวกระบี่ทั้งที วันนี้ขอแนะนำ รีสอร์ทระดับ 5 ดาวสุดหรู มองเห็นวิวของท้องทะเลอันดามันและสุสานหอย ซึ่งถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของกระบี่ เรามาทำความรู้จัก เดอะ เชลซี กันเลยค่ะ

The ShellSea-เดอะ เชลซี

เดอะ เชลซี รีสอร์ทหรูระดับห้าดาว ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่มีหาดทรายเงียบสงบ ทิวทรรศน์สวยงาม มองเห็นวิวของท้องทะเลอันดามัน รีสอร์ทอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับสุสานหอย, หนึ่งในสามของสถานที่สำคัญทางธรณีวิทยาของโลก, ซึ่งถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของกระบี่  มีห้องพักขนาดใหญ่รวมทั้งหมด 72 ห้อง และวิลล่าหรูอีก 13 หลัง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำแนวยาว สระว่ายน้ำสำหรับครอบครัว สปา บาร์และห้องอาหารริมหาด อีกทั้งยังมีอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ (แบบไร้เครื่องยนต์) เตรียมไว้คอยให้บริการคุณอีกด้วย

บรรยากาศที่เงียบสงบของชายหาด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกับการพักผ่อนระหว่างวัน ทางรีสอร์ทมีบริเวณกลางแจ้งให้คุณนอนอาบแดดไปพร้อม ๆ กับชมวิวทะเลอีกด้วย  The ShellSea เดอะ เชลซี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกท่านที่กำลังมองหาการพักผ่อนแบบหรูหราแต่เงียบสงบ หรือคู่รักที่อยากใช้เวลาโรแมนติกด้วยกัน ไม่ว่าจะเดินเล่นบนชายหาดที่ปลอดผู้คนของรีสอร์ท หรือไปชมความงามของสุสานหอยที่เดินถึงกันได้เพียงไม่กี่นาที

Otium สปา
หลีกหนีจากความวุ่นวายมาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่ โอเทียม สปา, สปาหรูในบรรยากาศเป็นส่วนตัวสูงสุด มีทรีทเม้นต์มากมายให้คุณเลือกแบบที่เหมาะกับคุณที่สุด เพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายสูงสุด ช่วยฟื้นฟูพลังให้ทั้งร่างกาย และจิตใจ


โอเทียม สปา ประกอบด้วยห้องทรีทเม้นต์สวีท 4 ห้อง ทั้งห้องเดี่ยวและห้องคู่ มีอ่างไฮโดรเจ็ท และจากุซซี่ให้คุณได้เลือกใช้อีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถนั่งพักผ่อนจิบชาสมุนไพรหรือน้ำผลไม้สด ๆ ที่บริเวณเลานจ์รับรองของเราหลังจากการทำทรีทเม้นต์ได้ตามความต้องการ สำหรับคุณที่ชอบการออกกำลังกาย เรามี เวฟ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ที่ทันสมัย พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังมากมาย รวมถึงมีบริเวณให้คุณสามารถเล่นโยคะได้อีกด้วย

ห้องจัดเลี้ยงและห้องประชุม
เดอะ เนปจูน  พร้อมวิวทะเลที่สวยงาม เหมาะมากสำหรับการจัดงานเลี้ยงส่วนตัว งานสัมมนางานต้อนรับ และ งานประชุม ห้องประชุมมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่จากพื้นจรดเพดาน รับแสงธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

 ห้องอาหาร Cerulean และ Azure Bar  เซอรูเลียน ห้องอาหารแบบ “all day dining” ของทางรีสอร์ทตั้งอยู่ชั้นเดียวกันกับล็อบบี้ ตกแต่งสไตล์เลานจ์พักผ่อนแบบสบาย ๆ บริการทั้งอาหารไทยและนานาชาติ ตลอดทั้งวันตั้งแต่มื้อเช้าจนถึงมื้อค่ำ สามารถเลือกนั่งได้ทั้งห้องปรับอากาศด้านใน หรือนั่งรับลมเย็นสบายตรงเทอร์เรซด้านนอกก็ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถสั่งเครื่องดื่มหลายชนิด ทั้งค็อกเทล, สุรา, เบียร์ไทยหรือเบียร์นอก, ไวน์จากหลากหลายประเทศทั่วโลก, น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งวันเช่นกัน

Fin – ห้องอาหาร และ บาร์
ห้องอาหารและบาร์ริมชายหาดที่ให้คุณได้อิ่มอร่อยพร้อมชมวิวทะเลสวย เสิร์ฟอาหารทะเลปิ้งย่าง และอาหารอิตาเลียนที่คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดีในมื้อเย็น และยังมีมื้อเบา ๆให้คุณได้เลือกรับประทานตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็นขนมขบเคี้ยว พิซซ่า แซนวิช และพาสต้า

 เดอะ เชลซี ตั้งอยู่บนชายหาดทางทิศเหนือของสุสานหอย 

  • เลขที่ 999 หมู่ 6 ต.สายใต้ อ.เมือง จ.กระบี่ 81000
  • โทรศัพท์ : 075 819519
  • แฟกซ์ : 075 819500
  • อีเมล : info@theshellsea.com
  • เว็บไซต์ : www.theshellsea.com

ใครที่ชอบการพักผ่อนที่ความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว วิวสวย แนะนำเลยค่ะ เดอะ เชลซี รีสอร์ท นะคะ ถูกใจแน่นอน ขอบอก