ออเนอร์ กรุ๊ป ลงนามร่วมกับ Hilton แบรนด์โรงแรมระดับโลก

 

ออเนอร์ กรุ๊ป ลงนามร่วมกับ Hilton แบรนด์โรงแรมระดับโลก
รับแผนลงทุนโครงการ Mixed-Use ใหม่ใจกลางพัทยา

ออเนอร์ กรุ๊ป ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในพัทยามุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร ล่าสุดลงนามร่วมกับ Hilton แบรนด์โรงแรมระดับโลก “ ฮิลตัน การ์เดน อินน์” ร่วมบริหารโรงแรมใหม่รองรับแผนพัฒนา Mixed-Use Project บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ บนถนนพัทยาสายสามต่อยอด ONCE PATTAYA สร้างอาณาจักร Prime Mixed-Use Lifestyle Condominium อย่างสมบูรณ์กลายเป็นแลนด์มาร์คใหม่ใจแห่งเมืองพัทยา

วันนี้ ( 2 ธันวาคม2562 ) ผู้บริหาร ออเนอร์ กรุ๊ป ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในพัทยา ได้ลงนามสัญญาจ้างบริหารโรงแรม (BAMA: Branding and Management Agreement) กับผู้บริหารของ Hilton แบรนด์โรงแรมระดับโลก รองรับแผนการสร้างอาณาจักร Prime Mixed-Use Lifestyle Condominium อย่างสมบูรณ์แห่งเมืองพัทยา สร้างความแข็งแกร่งให้ประเทศไทยด้วย “ฮิลตัน การ์เดน อินน์” เปิดตัวที่พัทยาสอดคล้องรองรับกับนโยบายภาครัฐ ที่มุ่งพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก( EEC)


นายคริส เชิดสุริยา ประธานที่ปรึกษากรรมการบริหาร เครือบริษัทในกลุ่มออเนอร์ (Chris Cherdsuriya President of Board Directors’s Consultant) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในพัทยา กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับทาง Hilton บริษัทแบรนด์โรงแรมระดับโลก มาร่วมสร้างสรรค์เพื่อยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศไทยและในเมืองพัทยา ซึ่งเชื่อมั่นว่าการร่วมเป็นพันธมิตรกันในครั้งนี้จะมอบประสบการณ์กับลูกค้าทั้งกลุ่มนักธุรกิจ นักท่องเที่ยว และกลุ่มลูกค้าที่ซื้อห้องชุดในคอนโดมิเนียม ONCE PATTAYA ซึ่งได้เปิดตัวไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมาด้วยบริการที่เหนือระดับ”

ทั้งนี้ ทางออเนอร์ กรุ๊ป ได้มีแผนพัฒนา Mixed-Use Project บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ บนถนน พัทยาสายสาม โดย แบ่งพื้นที่พัฒนาเป็น 2 โครงการ ได้แก่ คอนโดมิเนียม ONCE PATTAYA ซึ่งได้เปิดตัวไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา พัฒนาภายใต้บริษัท ออเนอร์ วันส์ จำกัด และโครงการที่สองนั้นวางแผนพัฒนาโครงการโรงแรม
ขนาด 315 ห้อง และส่วนร้านค้า ดำเนินการภายใต้บริษัท ออเนอร์ นอร์ท พัทยา จำกัด ( Honour North Pattaya) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือร่วมลงนามในสัญญาจ้างบริหารโรงแรมกับทาง Hilton เพื่อใช้แบรนด์ HILTON GARDEN INN (ฮิลตัน การ์เดน อินน์) มาดำเนินการบริหารโรงแรมแห่งนี้ เพื่อให้มีมาตรฐานสากล

 นายคริส ยังกล่าวด้วยว่า ความสำเร็จที่สำคัญที่จะเกิดขึ้นจากการได้ร่วมมือกับทาง Hilton บริษัทแบรนด์โรงแรมระดับโลก นั่นก็คือ การสานต่อเส้นทางธุรกิจไมซ์ (MICE) ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง สร้างเดสติเนชั่นแบบครบวงจรหลังจากลงทุนพัฒนาโครงการมิกซ์ยูส (Mixed-use) ที่คาดจะเสร็จสมบูรณ์ในปี 2565 จากที่ผ่านมา โรงแรมในเครือ ออเนอร์ กรุ๊ป อาทิ เช่น โรงแรม เดอะไซมีส พัทยา มีชื่อเสียง และได้รับความนิยมในการจัดเลี้ยง ประชุม สัมมนา เราได้รับความไว้วางใจ จากหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนต่างๆ มาจัดงาน ที่โรงแรมของเราอย่างต่อเนื่อง ในเวลา 4-5 ปีที่ผ่านมา

สำหรับการจับมือพันธมิตรร่วมกับฮิลตัน ในการพัฒนาโรงแรมฮิลตันการ์เดนอินน์ พัทยาซิตี้ (HILTON GARDEN INN PATTAYA CITY) ในครั้งนี้ ล้วนช่วยยืนยันความสำเร็จในการพัฒนาโครงการ ที่น่าภาคภูมิใจของออเนอร์ กรุ๊ป ที่ขยายธุรกิจแบบก้าวกระโดดในระยะเวลาเพียงปีเศษ ๆ และเรายังมีแผนพัฒนาโครงการที่พักอาศัย ในทำเลศักยภาพสูง ใน pipe line ที่จะตามมา ในช่วงกลางปี 2563 และในปีถัดไปอีก รวมทั้งมีแผนขยายธุรกิจ ที่เอื้อกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ต่อไปในอนาคต พร้อมวางรากฐาน ที่เอื้อกับการร่วมลงทุนเพื่อต่อยอดธุรกิจ อีกด้วย

Mixed-Use Project บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ บนถนน พัทยาสายสาม เป็นโครงการสมบูรณ์แบบรวมมูลค่าทั้งสิ้น 3,000 ล้านบาท ที่ประกอบไปด้วย โครงการ ONCE PATTAYA และโรงแรม HILTON GARDEN INN PATTAYA CITY รวมทั้ง อาคาร HONOUR PLACE  ได้รับอานิสงค์จากโครงการเมกะโปรเจกต์ ระดับชาติ อย่างแน่นอน ด้วยทำเลที่ตั้ง ใจกลางของเมือง ที่มีความสะดวกในการเข้าถึง และการผสมผสานประเภทอาคารและการบริการ ที่ลงตัว สะดวกสบาย ครบครัน ตอบโจทย์ความต้องการ ไลฟ์สไตล์ ของคนยุคปัจจุบัน และอนาคต   สำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ ที่จะเดินทางเข้ามาในพัทยาเพิ่มมากขึ้น จากการพัฒนาระบบขนส่งและสาธารณูปโภคเหล่านี้  โครงการของเราก็จะเป็นทางเลือกอันดับต้น ๆ ของผู้ที่มองหาความครบเครื่องเบ็ดเสร็จ ในการพักอาศัยทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

โรงแรม ฮิลตันการ์เด้นอินน์ พัทยาซิตี้ เป็นอาคาร สูง 30 ชั้น ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 1-2-94 ไร่ มีจำนวนห้องพัก 320 ห้อง พร้อมห้องจัดสัมมนา ประชุม จัดเลี้ยง ห้องอาหาร สกายบาร์ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สิ่งอำนวยความสะดวก และส่วนบริการอื่น ๆ ครบครัน ตามมาตรฐานแบรนด์ระดับโลก  และทางออเนอร์ก็ยังวางแผนในส่วนพื้นที่ร้านค้า ให้มีซุปเปอร์มาร์เก็ต 24 ชั่วโมง, ร้านอาหารชื่อดัง (Specialty Restaurant),ร้านบริการด้านสุขภาพและความงาม (Health&Wellness) และอื่น ๆ  รวมถึงที่จอดรถ ไว้รองรับด้วย โครงการมีมูลค่าลงทุนกว่า 1,100 ล้านบาท ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการดำเนินการออกแบบ คาดเปิดดำเนินการได้ในปี 2565

“ฮิลตัน” สร้างความแข็งแกร่งให้ประเทศไทยด้วย ฮิลตันการ์เด้นอินน์เปิดตัวที่พัทยา

ปัจจุบันแบรนด์ฮิลตันมีโรงแรมหนึ่งแห่งที่บริหารโดยฮิลตันในพัทยา และล่าสุดที่ได้ลงนามกับทางบริษัท ออเนอร์ นอร์ท พัทยา จำกัด บริษัทในเครือออเนอร์ กรุ๊ป เพื่อนำแบรนด์ HILTON GARDEN INN มาบริหารจะเป็นเป็นโรงแรมแห่งที่สองในพัทยา ทั้งนี้ Hilton ยังมีโรงแรม แบรนด์ Hilton Garden Inn Bangkok ที่กำลังจะเปิดตัวในเดือนมิถุนายน ปี 2563

“ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่สำคัญ และด้วยการเติบโตอย่างรวดเร็วในเอเชีย เราจึงเห็นโอกาสครั้งใหญ่ที่จะนำแบรนด์ฮิลตันการ์เด้นอินน์เป็นจุดหมายปลายทางมากขึ้น ในเชิงกลยุทธ์ด้านทำเลพัทยาเหนือ เพื่อรองรับการบริการต่าง ๆ รวมถึงประชุมและกิจกรรมอื่น ๆ เรามั่นใจว่าโรงแรมจะดึงดูดทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว”  Peter Webster, Regional General Manager (ปีเตอร์ เวบสเตอร์ ผู้จัดการทั่วไประดับภูมิภาคของฮิลตัน – ประเทศสิงคโปร์ ไทย เมียนมาร์ ลาวและกัมพูชา)

คุณธิดา เชิดสุริยา
คุณคริสเตียน พูเชอร์

ฮิลตันการ์เด้นอินน์พัทยาตั้งอยู่ที่พัทยาเหนือโดยจะเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาแบบผสมผสาน (Mixed-use) ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่เชิงพาณิชย์ และค้าปลีก 10,000 ตารางเมตร และอาคารพักอาศัยที่อยู่ติดกัน  ไม่ไกลจากหาดพัทยาซึ่งเต็มไปด้วยกิจกรรมชายหาดมากมายรวมถึงการเล่นพาราเซล และเจ็ทสกี และยังสามารถขับรถยังเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ก็สามารถไปห้างสรรพสินค้าหลักของเมือง ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านค้าปลีก ร้านอาหาร และบาร์มากกว่า 370 ร้าน เป็นตัวเลือกให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเพื่อพักผ่อน เมื่อเปิดให้บริการโรงแรมฮิลตันการ์เด้นอินน์พัทยามีห้องพักกว่า 300 ห้องขนาดเริ่มต้นที่ 26 ตารางเมตร รวมถึงห้องสวีท 2 bedrooms ขนาด 54 ตารางเมตร โรงแรมยังมีร้านอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวัน รวมถึง บาร์ ฟิตเนส และที่จอดรถ

คุณปีเตอร์ เวบสเตอร์

“เราตื่นเต้นที่ได้ขยายแบรนด์ของเราในอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันเป็นหนึ่งในตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยการที่พัทยาได้รับการยอมรับอย่างสูงว่าเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวหลักของประเทศไทย และการขยายตัวของสนามบินอู่ตะเภาที่จะกระตุ้นการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวจาก 800,000 คน ถึง 5,000,000 คน หลังปี 2563 ซึ่งเรามีโอกาสที่จะรองรับการเพิ่มขึ้นของจำนวนนักท่องเที่ยว เรามั่นใจว่าการเปิดตัว โรงแรมฮิลตัน การ์เด้นอินน์ พัทยาในปี 2565 จะเป็นการต้อนรับและสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของนักเดินทางเหล่านั้น” Peter Webster กล่าวเสริมในตอนท้าย

เกี่ยวกับ Hilton Garden Inn :

แบรนด์ Hilton Garden Inn ได้รับรางวัลในการบริการห้องพักราคาประหยัด และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักเพื่อธุรกิจและการพักผ่อนที่ไม่คาดคิดสำหรับประสบการณ์ ‘Simply on Another Level.’ Hilton Garden Inn เป้าหมายของแบรนด์ คือมีความประสงค์ที่จะให้สมาชิกในทีมที่โรงแรมกว่า 850 แห่งใน 48 ประเทศทั่วโลกมีความมั่นใจว่านักเดินทางที่มีมากมายในปัจจุบันจะมีประสบการณ์ที่สดใสและน่าพึงพอใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามา ในฐานะผู้นำด้านอาหารและเครื่องดื่ม ฮิลตันการ์เด้นอินน์ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มท้องถิ่นที่ร้านอาหาร และบาร์ที่ให้บริการเต็มรูปแบบ สมาชิก Hilton Honors ที่จองโดยตรงผ่านช่องทาง Hilton ที่ต้องการจะได้รับสิทธิประโยชน์ทันที สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hilton Garden Inn เยี่ยมชม www.hgi.com หรือ newsroom.hilton.com/hgi หรือ Facebook, Twitter, YouTube และ Instagram

 

เกี่ยวกับฮิลตัน :

ฮิลตัน (NYSE: HLT) เป็น บริษัทชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการด้วย 17 แบรนด์ระดับโลกที่มีที่พักเกือบ 6,000 แห่ง มากกว่า 954,000 ห้องใน 117 ประเทศ, ภารกิจของเราคือความตั้งใจและทุ่มเทให้เราเป็นแบรนด์ที่ดีที่สุดในด้านธุรกิจการให้บริการ  ฮิลตันได้รับยกย่องว่าเป็นที่ทำงานที่ดีที่สุดของโลกในปี 2562 และให้การต้อนรับแขกกว่า 3 พันล้านคนซึ่งมากเป็นประวัติศาสตร์ใน 100 ปีที่ผ่านมา ด้วยโปรแกรมสมาชิกที่ได้รับรางวัล Hilton Honors สมาชิกมากกว่า 100 ล้านคนที่จองโดยตรงกับ Hilton สามารถรับคะแนนสำหรับการเข้าพักในโรงแรมและประสบการณ์ที่เงินไม่สามารถซื้อได้ พร้อมรับสิทธิประโยชน์ทันที รวมถึงการ Digital check-in with room selection, Digital Key, and Connected Room เยี่ยมชม newsroom.hilton.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเชื่อมต่อกับ Hilton บน Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram และ YouTube