เอมิเรตส์ ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้ม Early Bird

เอมิเรตส์ ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้ม Early Bird ให้คุณเริ่มต้นปี 2019 ด้วยทริปสุดประทับใจ

 กรุงเทพฯ ประเทศไทย: เอมิเรตส์ สายการบินชั้นนำระดับโลก พร้อมให้นักท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ใหม่ในการท่องเที่ยวช่วงวันหยุดปีใหม่ด้วยบัตรโดยสารชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจจากโปรโมชั่น Early Bird ซึ่งสามารถออกเดินทางได้จากกรุงเทพฯ และภูเก็ต สู่จุดหมายปลายทางเอมิเรตส์ที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วโลก เช่น ฮ่องกง, ดูไบ, มิวนิก, มิลาน, ปารีส, บอสตัน และนิวยอร์ก เป็นต้น

ลูกค้าสายการบินเอมิเรตส์สามารถซื้อบัตรโดยสารจากโปรโมชั่น Early Bird ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 28 พฤศจิกายน 2561 นี้  และสามารถออกเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15มกราคม ถึง 30 มิถุนายน 2562

โปรโมชั่น Early Bird พร้อมให้ลูกค้าจองบัตรโดยสารสำหรับการเดินทางได้อย่างอิสระและในราคาสุดคุ้มยิ่งขึ้นหากสำรองบัตรโดยสารล่วงหน้าก่อนวันออกเดินทางเป็นระยะเวลานาน โดยมั่นใจได้ว่าผู้โดยสารทุกคนจะสามารถเดินทางได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเดินทางภายในภูมิภาคเอเชีย ไปการสำรวจดินแดนตะวันออกกลาง หรือชื่นชมความงามของโซนยุโรปหรืออเมริกาตะวันออก

ผู้โดยสารจากประเทศไทย สามารถเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิสู่จุดหมายปลายทางต่างๆ ผ่านท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ด้วยบริการ 6 เที่ยวบินต่อวันจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ 2 เที่ยวบินต่อวันจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต โดยมีตารางการบินหลากหลายเวลาให้เลือกตลอดทั้งวันเพื่อเชื่อมต่อผู้โดยสารสู่จุดหมายปลายทางต่างๆ ผ่านดูไบ นอกจากนี้ผู้โดยสารยังสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ด้วยแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังระดับโลก ชิมอาหารเลิศรส หรือ  การท่องเที่ยวแบบผจญภัย ผ่านโปรแกรม Stopover ในระยะเวลาสั้นๆ ณ ดูไบ

ผู้โดยสารที่ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ สู่ดูไบจะได้รับประสบการณ์การเดินทางอันยอดเยี่ยมจากเครื่องบินแอร์บัส A380 และเชื่อมต่อด้วยบริการจากเครื่องบินคุณภาพสู่ปลายทางอื่นๆ ในขณะที่ผู้โดยสารที่ออกเดินทางจากภูเก็ตจะได้พบกับบริการเครื่องบินสองชั้น (double-decker) แล้วจึงเชื่อมต่อสู่เส้นทางต่างๆ ผ่านทางดูไบเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ เอมิเรตส์ยังให้บริการทุกวันจากกรุงเทพฯ สู่ฮ่องกงและซิดนีย์ อีกด้วย

เครื่องบินแอร์บัส A380 ของสายการบินเอมิเรตส์ในชั้นธุรกิจ พร้อมให้ผู้โดยสารเพลิดเพลินไปกับที่นั่งซึ่งสามารถปรับให้กลายเป็นเตียงนอน มอบความบันเทิงผ่านหน้าจอ LCD แบบ HD ขนาด 32 นิ้ว รวมถึงบริการห้องรับรองบนเครื่องบินให้ได้พบปะสังสรรค์ระหว่างเที่ยวบิน สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัดจะได้รับความสะดวกสบายผ่านที่นั่งที่มีพื้นที่วางขากว้างเป็นพิเศษ หลอดไฟประจำที่นั่งที่สามารถปรับได้ตามความต้องการ บริการ Wi-Fi รวมถึงระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice  ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก ซึ่งได้รวบรวมภาพยนตร์ เกมส์ เพลง และความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 3,500 ช่อง ให้ผู้โดยสารได้เพลิดเพลินตลอดทั้งการเดินทาง

ทั้งนี้ ไม่ว่าจะผู้โดยสารชั้นธุรกิจจะต้องเดินทางเพื่อติดต่อทางธุรกิจหรือการพักผ่อน ซึ่งออกเดินทางจากกรุงเทพฯ จะได้รับบริการรับ-ส่งฟรีจากสนามบินและสามารถพักผ่อน รับประทานอาหาร หรือทำงานก่อนเที่ยวบินได้ ณ ห้องรับรองพิเศษผู้โดยสารที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

สำหรับสมาชิก Skywards จะได้รับสิทธิประโยชน์สุดคุ้มด้วยสิทธิ์การแลกซื้อบัตรโดยสารโดยใช้ไมล์สะสมแทนเงินสด และจ่ายเงินสดในจำนวนที่น้อยลง ผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์จึงสามารถซื้อบัตรโดยสารได้อย่างสบายกระเป๋า

ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 159 แห่ง ใน 85 ประเทศทั่วโลก โดยให้บริการทั้งหมด 49 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ไปยังท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 777 และเครื่องบินแอร์บัส A380

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่งสามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ซึ่งราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว ทั้งนี้อัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด